[BÍ KÍP] Hướng dẫn DIỆT MỐI TẬN GỐC bảo vệ bền vững căn nhà bạn !

Có nhiều bài viết về phương pháp diệt mối tận gốc – tự diệt mối – cách diệt mối tại nhà tuy nhiên để chi tiết hơn chúng tôi tổng hợp lại [BÍ KÍP] Hướng dẫn DIỆT MỐI TẬN GỐC đơn giản nhất để dẽ hình dung nhé.

Khi bạn phát hiện mối có trong nhà bạn, bạn phải kiểm tra kỹ đó có phải là mối hay côn trùng khác, khi phát hiện đúng loài mối thì công tác tìm các đường mối, nơi mối trú ẩn, là việc làm rất cần thiết, tất cae các nẹp cửa phải cạy ra và kiểm tra, cầu thang, tủ bếp, sàn gỗ là nơi mối hay ghé thăm nhất.

Công việc phát hiện đường mối để mình định hướng vị trí đặt mồi nhử mối, số lượng mồi nhử phun thuộc vào vị trí mối đang có, đặt mồi nhử mối càng nhiều hiệu quả diệt mối càng cao.

Hộp nhử mối có thể mua hoặc tự làm, nguyên liệu từ gỗ thông trắng, còn mới, hoặc bã mía, hoặc các bì catong …

Bạn lên làm ướt mồi nhử để tạo độ ẩm cho mối dẽ thích nghi, thông thường 15-20 ngày đặt là mối kéo đàn đến số lượng nhiều nhất, lúc này chúng ta dùng thuốc PMC 90 để rắc lên bẫy mối, mục đích là  các con mối bên trong hộp bẫy đều được dính thuốc bột lây nhiễm đó và phải còn khỏe mạnh để đi về tổ lây nhiễm đàn mối sâu bên dưới lòng đất.

Sau 5-7 ngày phun thuốc phòng chống mối với mục đích mối không bị tấn công từ các nhà kế bên sang, hoặc mối cánh đẻ con không có môi trường để sinh sống và tàn phá.

Vậy diệt mối có dẽ hay khó ? đúng là công việc làm này chỉ làm 1,2 lần thì khó, nhưng nếu ta tỉ mỉ tìm hiểu các kiến thức thì hoàn toàn có thể tự mua vật tư về làm để giảm tải chi phí. Hiện nay giá diệt mối trên thị trường khoảng 1.5 -2.5 triệu/ lần diệt.

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TOÀN CẦU
Địa chỉ: Địa chỉ: Số 45 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0945.177.455 – 02462.598.958
Gmail:
Website: www.dietcontrungchuyennghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0945.177.455
02462.598.958